Cần tìm đại lý phân phối hóa chất chống thấm 2 thành phần Maxbond 1211, khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình.

Ngày nay có rất nhiều công ty chống thấm trên cả nước áp dụng nhiều phương pháp chống thấm: hóa chất sika, màng chống thấm, Koseal, Vandex.... Trong tất cả các vị trí chống thấm thì sân thượng có thể được xem là nơi khó nhất bởi khu vực này là nơi chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nặng nhất. Tuy nằm vị trí lộ thiên như công việc chống thấm được xem cực kỳ phức tạp, đòi hỏi nhiều kinh nghiệm để có được độ bền chống thấm thời gian dài nhất.

Bách Tín Phát ngày càng mở rộng thị trường  và tầm hoạt động, hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu muốn mở rộng thêm các đại lý chống thấm tại các huyện ngoại thành Hải Phòng và các tỉnh thành lân cận.

Bạn đang băn khoăn khi thi công chống thấm, bạn đang có quá nhiều sự lựa chọn đơn vị chống thấm tại Hải Phòng. Hãy trải nghiệm dịch vụ chống thấm của chúng tôi, mang tới cho bạn những dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất tại Hải Phòng.

Bê tông xốp là một vật liệu xây dựng mới, được áp dụng thành công tại Hải Phòng bởi công ty chúng tôi. Với tính năng nhẹ, dễ thi công, thời gian triển khai nhanh chóng, giảm tải công trình, cách âm, chống nóng, chi phí thấp, bê tông xốp Hải Phòng đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các công trình xây dựng tại miền bắc nói chung và Hải Phòng nói riêng.

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Bách Tín Phát

Chuyên thực hiện thi công các công trình chống thấm, cung cấp vật tư chống thấm, bê tông xốp tại Hải Phòng

208 - Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng

309 - Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

50 - Nguyễn Hữu Cầu - Đồ Sơn - Hải Phòng

Hotline: 0904. 82 91 92 - 0906. 04 04 55

Kết nối với chúng tôi: