Có rất nhiều trường hợp chống thấm ngược như: nước thấm từ trong nhà ra ngoài tường, tường nhà tiếp giáp với tưởng nhà bên hay khi trời mưa tường ngoài, nhà trên với nhà dưới, nếu bạn đang gặp những vấn đề này hãy để Bách Tín Phát, chống thấm chuyên nghiệp tại Hải Phòng phục vụ bạn.

Chống thấm tường đứng thường được áp dụng cho những trường hợp nhà xây liền kề, ống thoát nước kế bên tường, nếu không xử lý kịp thời sẽ gây ẩm mốc trong tường, gây nguy hiểm cho gia chủ.

Bể bơi là nơi chứa rất nhiều nước, bởi vậy nếu không thực hiện chống thấm nước ngay từ ban đầu thì theo thời gian, nước sẽ bị gỉ ra ngoài vừa gây tốn nước, thiệt hại lớn về sau. Bách Tín Phát hân hạnh là đơn vị thi công chống thấm bể nước chuyên nghiệp nhất tại Hải Phòng.

Bể nước theo thời gian sẽ bị gỉ nước ra ngoài, gây ảnh hưởng tới bể nước, đồng thời gây thấm dột ra ngoài làm hỏng các công trình cạnh bên, bởi vậy chống thấm bể nước là vô cùng quan trọng, và Bách Tín Phát là giải pháp chống thấm bể nước tốt nhất tại Hải Phòng luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Ban công là nơi hứng chịu lượng nước mưa nhiều, là nơi trồng rau, trồng cây, bởi vậy để chống thấm dột, bạn cần lưu tâm đến vấn đề chống thấm cho ban công. Chống thấm Hải Phòng là sự lựa chọn thông minh của quý Khách.

Đối với các vị trí thi công là sàn mái, ban công, seno…, khách hàng có thể thi công chống thấm dùng màng dạng khò nóng, màng tự dính.Hoặc dùng chất chống thấm hai thành phần gốc xi măng

Sàn mái là nơi hứng chịu rât nhiều nước mưa, để chống thấm, dột, cần tiến hành xử lý chống thấm để đảm bảo độ bền của mái cũng như các kiến trúc trong nhà. Bách Tín Phát chính là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp chống thấm tại Hải Phòng.

Do yêu cầu về mặt kỹ thuật nên hố PID thang máy bắt buộc phải luôn ở trong tình trạng khô ráo. Do đó ngay từ ban đầu, vấn đề chống thấm cần phải được lưu ý. Bách Tín Phát chuyên thi công chống thấm hố thang máy rẻ nhất, tốt nhất tại Hải Phòng.

Biện pháp thi công chống thấm hố thang máy tại Hải Phòng bằng các vật liệu Penetron, Basf, Sika, TamSil….

Nhà vệ sinh, nhà tắm là nơi thường xuyên sử dụng nước trong sinh hoạt hàng ngày, chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm là vô cùng quan trọng và cấp thiết, cần làm ngay. Bách Tín Phát thi công chống thấm nhà vệ sinh chuyên nghiệp với giá rẻ nhất tại Hải Phòng

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Bách Tín Phát

Chuyên thực hiện thi công các công trình chống thấm, cung cấp vật tư chống thấm, bê tông xốp tại Hải Phòng

208 - Quán Nam - Lê Chân - Hải Phòng

309 - Trần Nhân Tông - Kiến An - Hải Phòng

50 - Nguyễn Hữu Cầu - Đồ Sơn - Hải Phòng

Hotline: 0904. 82 91 92 - 0906. 04 04 55

Kết nối với chúng tôi: